Tour doanh nghiệp
Loading...
Tour doanh nghiệp

Tour doanh nghiệp

Liên hệ

Tour du lịch doanh nghiệp bằng du thuyền 5 sao là sự lựa chọn thông minh mà những nhà điều hành đang tìm kiếm. Một chuyến du lịch thành công không chỉ mang lại nhiều hiệu quả về nguồn nhân lực mà còn phải giải đáp cho bài toán chi phí vô cùng nan giải. Lamaro Travel tự hào đã tổ chức thành công nhiều hành trình khám phá điểm đến thú vị tại Việt Nam & trên thế giới cho các tour doanh nghiệp.

  • Chia sẻ qua viber bài: Tour doanh nghiệp
  • Chia sẻ qua reddit bài:Tour doanh nghiệp

CHI TIẾT DỊCH VỤ

TƯỞNG THƯỞNG NHÂN VIÊN - ĐẠI LÝ
Tour du lịch tưởng thưởng tri ân dành cho khách hàng, đại lý, nhân viên xuất sắc với số lượng lên đến hàng trăm khách mỗi đoàn của Star Travel tổ chức luôn được khách hàng đánh giá cao về độ hài lòng.

TOUR HỘI NGHỊ - HỘI HỌP CÔNG TY
Star Travel xây dựng tour du lịch kết hợp tổ chức hội nghị sự kiện theo quy trình chuẩn mực quốc tế. Giúp Quý doanh nghiệp tìm thấy sự thoải mái của chuyến du lịch và sự chuyên nghiệp, trang trọng trong cuộc hội họp của công ty.

TOUR NHÓM - ĐOÀN THỂ
Xây dựng kế hoạch tour du lịch dựa trên văn hóa phát triển riêng biệt của mỗi nhóm/đoàn thể, Star Travel mang đến những trải nghiệm khác biệt và nâng cao những giá trị tinh thần mà một tập thể cần có, được thiết kế riêng theo từng nhóm, từng đoàn thể dành cho tập thể gia đình, tổ chức và doanh nghiệp.

 

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Không có thông tin cho loại dữ liệu này